Phạm Hương đã 'đủ gạch' xây biệt thự sau tập 6 The Face

(2Sao) - Phạm Hương đang hứng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng sau khi loại một thành viên nữa của team Lan Khuê.

Tiếp tục chiến thắng trong thử thách đồng đội, Phạm Hương một lần nữa lại là người được quyền quyết định chuyện đi hay ở của thành viên trong team Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê.

Lê Hà và Kim Chi là 2 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm, trước tập này, Phạm Hương đã từng 2 lần loại đi thí sinh của team Lan Khuê và theo đúng chiến thuật, loại kẻ mạnh, giữ lại người yếu để bảo vệ cho team của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục gạch tên Kim Chi khỏi nhà chung.


Các thí sinh đã rất ngỡ ngàng khi nhận kết quả từ Phạm Hương, riêng Lan Khuê cô đã vô cùng tức giận, và như lời chia sẻ của HLV Hồ Ngọc Hà rằng: Khuê bất lực khi không thể giữ được thành viên trong đội. Ngay cả chính bản thân HLV Hồ Ngọc Hà cũng không thể hiểu được quyết định của Phạm Hương.

Sau việc loại liên tiếp 3 thành viên của team Lan Khuê, nghi án bất hòa giữa Lan Khuê và Phạm Hương lại được đẩy lên cao trào.

Bên cạnh những ý kiến chê bai thì Phạm Hương vẫn được nhiều khán giả bênh vực

Trong mỗi tập thi, các thí sinh đều tỏ ra không phục với chiến thắng đồng đội của team Phạm Hương, nhiều ý kiến cho rằng team Lan Khuê xuất sắc hơn và chiếm ưu thế hơn. Ngay từ thử thách đi catwalk trên bàn tiệc của tập 5 tới phần thi trình diễn trang phục cưới của tập 6, cả Kim Chi và Mai Ngô đã biết kết hợp nhịp nhàng khi chỉ còn lại 2 thành viên.

Bên cạnh đó việc Phạm Hương đưa ra lí do loại Kim Chi rằng cô mạnh và có thể sẽ uy hiếp đến team của mình thì nhiều khán giả đã bình luận rằng trong tập trước tại sao Phạm Hương không loại Lilly Nguyễn, một thí sinh được đánh giá là rất mạnh của team Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cũng cười gượng khi Phạm Hương nói rằng: "chị nợ em 3 lần"

Với những lí do trên, Phạm Hương là nhân vật nhận nhiều gạch đá nhất trong tập 6 này. Ngay sau khi chương trình lên sóng, Phạm Hương vẫn luôn thể hiện thái độ cứng rắn của mình bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ... Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn... Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn..."


Mỗi một thử thách của The Face đều là một trận chiến, trận chiến về chiến lược, về tâm lý và về bản lĩnh mà trong đó Phạm Hương là một HLV quyết liệt và cứng rắn nhất.

Nghiêm
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất