Scandal liên miên, Sơn Tùng - Trấn Thành vẫn được đề cử giải thưởng ấn tượng

(2Sao) - Những cái tên như Sơn Tùng MTP, Trấn Thành, Trường Giang vẫn xuất hiện trong những hạng mục đề cử giải thưởng của VTV Awards 2016.

Chiều hôm qua 31/8, BTC đã tổ chức họp báo và công bố lễ trao giải VTV Awards lần 3 mang tên Chuyển động 2016 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hào Bình vào ngày 7/9 tới đây.

Với 11 hạng mục đề cử, bình chọn và trao giải gồm có: Người dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sỹ hài ấn tượng; Nhân vật của năm (cá nhân/tập thể có đóng góp cho xã hội, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tới cộng đồng...); Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Chương trình âm nhạc ấn tượng; Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng; Chương trình của năm.


Trải qua vòng 1 với sự bình chọn của khán giả. 5 nhân vật, sự kiện sẽ tiếp tục lọt vào vòng 2 và được đánh giá , bình chọn một lần nữa bởi hội đồng thẩm định và quyết định của khán giả chỉ chiếm 50%. Hội đồng bình chọn chuyên môn gồm có các nhà báo uy tín như: Lê Bình, Trác Thúy Miêu, Tạ Bích Loan, Lại Văn Sâm...

Chính vì vòng loại dựa trên sự bình chon của khán giả nên rất dễ có thể thấy những cái tên như Mỹ Tâm, Khởi My dù trong một năm qua không có gì nổi bật nhưng vẫn nằm trong danh sách đề cử ca sĩ của năm.


Nhiều ý kiến thắc mắc về trường hợp của danh hài Trấn Thành và Trường Giang cũng như nam ca sĩ Sơn Tùng MTP. Trong thời gian qua, câu chuyện làm nghề của Sơn Tùng cũng đã tốn không ít giấy mực của báo chí cũng như chuyện tình ái của hai danh hài Trường Giang và  Trấn Thành khiến khán giả phải đau đầu, lí giải vì sự xuất hiện của những nhân vật này trong top ứng cử, trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí của VTV khẳng định:

"Đây không phải là cuộc thi do VTV tổ chức mà là sự bình chọn của khán giả. Và chúng tôi không can thiệp vào kết quả đó. VTV Awards không giống như một cuộc thi hoa hậu để phải kiểm tra xem thí sinh có thẩm mỹ hay vi phạm gì không. Chúng tôi trao quyền cho khán giả"
. Hơn nữa đây là giải thưởng ấn tượng, có thể những scandal kia xảy ra trong thời gian trước khi họ được đề cử, và chữ ấn tượng đó cũng để chỉ phong độ tại một thời điểm của từng cá nhân chứ không phải xét về cả sự nghiệp của họ.

Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 20h15 ngày 7/9 sắp tới.

KH
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất