'Sing for Life, Sing for Love': Nỗi lòng 'Thư Gửi Xa Nhớ'

"Thư Gửi Xa Nhớ" được xem là lá thư yêu thương mà các nghệ sĩ tham gia gửi tình cảm sâu sắc đến với cộng đồng, cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Tập 3 Sing for Life - Sing for Love chủ đề "Thư Gửi Xa Nhớ" mang đến một không gian âm nhạc kết nối của của sự lãng mạn, cùng những khoảnh khắc mong ngóng, đợi chờ nhưng tràn ngập tình yêu, niềm tin vào ngày mai, vào những điều ý nghĩa nhất trao gửi nhau…

Chương trình được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến "Triệu túi an sinh" được chính phủ và người dân đánh giá cao. 

Sing for Life, Sing for Love: Nỗi lòng Thư Gửi Xa Nhớ-1
Hoàng Yến Chibi có mặt trong tập 3 Thư Gửi Xa Nhớ

Với chủ đề tập 3 “Thư Gửi Xa Nhớ”, đêm nhạc biểu thị sự truyền đi những thông điệp yêu thương cùng giá trị tinh thần tích cực, đến những người thân yêu, đặc biệt là những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch và cũng chính họ hồi đáp lại đồng nghiệp, gia đình, bè bạn sự quyết tâm, lời động viên và niềm tin vào tương lai không xa Việt nam sẽ chiến thắng đại dịch. 

Tập 3 được thực hiện với phương án đa không gian - đa điểm cầu. Các chân dung âm nhạc: ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Quân A.P, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band cùng 1 khách mời đặc biệt, kết nối cùng nhau qua phần dẫn chuyện của NSƯT Xuân Bắc, tạo nên không gian âm nhạc chân thực sinh động đầy cảm xúc.

Sing for Life, Sing for Love: Nỗi lòng Thư Gửi Xa Nhớ-2
Đông Nhi cũng góp mặt

Nói đến cơ duyên được tham gia Sing for Life - Sing for Love, Quân A.P - gương mặt ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay - chia sẻ anh rất nhớ sân khấu, nhớ những khán giả yêu quý khi phải dừng khá lâu thời gian biểu diễn vì dịch Covid-19. 

"Trong thời điểm như hiện tại, dù không được đứng trên sân khấu biểu diễn mà chỉ là ngồi tại nhà và phát sóng trực tiếp qua livestream cho các bạn khán giả cùng thưởng thức, Quân cũng vô cùng hạnh phúc. 

Mỗi thời điểm chúng ta đều sẽ có những bức thư muốn gửi đến người thân yêu. Vào thời đại 4.0 này, không cần phải là một bức thư tay, mà chỉ là một dòng tin nhắn, một thông điệp qua mạng xã hội,... vẫn bao trọn được ý nghĩa, giữ nguyên tấm lòng người gửi.

Mong rằng, Thư Gửi Xa Nhớ sẽ là lá thư yêu thương mà Quân cùng với các nghệ sĩ tham gia gửi tình cảm sâu sắc đến với cộng đồng", nam ca sĩ trẻ chia sẻ.

Sing for Life, Sing for Love: Nỗi lòng Thư Gửi Xa Nhớ-3
Nam ca sĩ Quân A.P vinh dự khi được đồng hành

Tập 3 dự kiến phát sóng vào 20h10 ngày 26/8/2021 hứa hẹn mang đến câu chuyện âm nhạc sâu lắng ý nghĩa khi mà mỗi khán giả đều tìm thấy tâm sự của chính mình trong chương trình. Bên cạnh đó chương trình còn bao gồm nội dung tương tác, kết nối nghệ sĩ với khán giả, ngay trực tiếp trên sóng khi chương trình đang diễn ra.

Tập 3 phát sóng trực tuyến trên kênh fanpage của Sing for Life - Sing for Love; các kênh mạng xã hội của VTV Digital, Hội LHTN Việt Nam và nền tảng TikTok tại kênh TikTokLiveVietnam.

Khánh
Theo Vietnamnet


Quân A.P Hoàng Yến Chibi Đông Nhi

Tin tức mới nhất