Trang Pháp túm tóc đánh MLee vì... hôn Cường seven

(2Sao) - Trang Pháp và MLee đánh nhau vì cùng yêu Cường seven.

Phiên bản MV cho ca khúc mới nhất của Trang Pháp sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới đây. Chỉ Là là ca khúc thuộc thể loại Tropical House vừa được nữ ca sĩ cho ra mắt bản Audio cách đây vài ngày và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Toàn bộ MV được Trang Pháp thực hiện tại Hongkong và điều đặc biệt là cô đã mời những người bạn thân cùng tham gia vào MV như: Cường Seven, MLee, Băng Di.Một điều "trái ngang" trong nội dung MV là Cường Seven lại thủ vai bạn trai của Trang Pháp và bị cô "tạt nước" không thương tiếc khi bắt gặp anh đang hôn "bồ nhí" MLee. Trong khi ngoài đời thật, MLee và Cường Seven lại là 1 đôi.

Trang Pháp và MLee là đôi bạn thân thiết thậm chí gắn bó như chị em ruột, cả 2 đã tranh thủ thực hiện 1 bộ hình chung tại bể bơi cùng Cường Seven để lưu lại khoảnh khắc khó quên này.

Trong đoạn teaser ngắn, có thể thấy được cảnh "đánh ghen" khá đẹp mắt, và sự xuất hiện chớp nhoáng của Băng Di trong MV của Trang Pháp.MV Chỉ Là cũng là sản phẩm đầu tay của 'bạn trai tin đồn' Dương Khắc Linh trong vai trò đạo diễn.

Teaser MV Chỉ Là

KH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất