Lan Khuê là huấn luyện viên xấu số nhất The Face

Bình luận0

(2Sao) - Lan Khuê đang nhận được rất nhiều đồng cảm từ phía khán giả vì học trò của cô liên tục bị Phạm Hương loại thẳng cánh.

Kém may khi chọn thí sinh

Ngay từ tập đầu tiên The Face lên sóng, Lan Khuê đã được xem là huấn luyện viên "xấu số" nhất khi bao nhiêu thí sinh đẹp nhất, tài năng nhất chọn hết về đội của Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương. Kết quả là Lan Khuê là huấn luyện viên hoàn thiện đội hình cuối cùng. Và tất nhiên ngay từ khởi đầu, thí sinh của đội Lan Khuê thua hai đội bạn cả về sắc vóc, kinh nghiệm cũng như sức hút. 

Lan Khuê không chọn được nhiều thí sinh tiềm năng như mình mong muốn.

Cũng không quá ngạc nhiên khi các thí sinh tiềm năng, xinh đẹp nhất lại chạy hết về đội Hà Hồ và Phạm Hương. Bởi ngay bên cạnh Lan Khuê là một "nữ hoàng giải trí" và một "hoa hậu quốc dân" với lượng fan rất hùng hậu. So về sức hút truyền thông cũng như sự ảnh hưởng, Lan Khuê vốn thua kém hơn hai đàn chị. Có thể vì thế mà những thí sinh ưu tú chọn hết về team Hồ Hồ và Phạm Hương để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng một cách nhanh nhất. 

Điều đó đặt ra bài toán khó với Lan Khuê, rằng cô sẽ huấn luyện học trò như thế nào để vượt lên hai đội còn lại.   

Kém may khi dần mất hết học trò

Với 4 học trò chưa có sức hút được như đội bạn, Lan Khuê đã có một quá trình huấn luyện thành công, không hổ danh xưng siêu mẫu nhiều kinh nghiệm. Các học trò của cô tiến bộ theo từng vòng thi. 

Ở tất cả các thử thách, team Lan Khuê đều làm tốt bậc nhất, được chủ nhân của những bộ sưu tập thời trang đánh giá cao. Nhưng không hiểu sao đen đủi vẫn luôn đeo bám Lan Khuê. Trong khi hai đội bạn đảm bảo được quân số lý tưởng thì Lan Khuê hiện chỉ còn duy nhất một thành viên trong đội là Mai Ngô. Ba người học trò trước đó là Bảo Ngọc, Thu Hiền và Kim Chi đều bị Phạm Hương liên tiếp loại thẳng cánh. 

Ở thử thách chụp hình trên không tập 3, team Lan Khuê được khán giả đánh giá cao nhất
 nhưng không thắng cuộc. Với tư cách đội thắng, Phạm Hương loại thí sinh Bảo Ngọc
đội Lan Khuê. 

Với thử thách catwalk trên bàn tiệc tập 5, team Lan Khuê được chủ nhân bộ sưu tập là
NTK Chung Thanh Phong và các thí sinh đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, đội Lan Khuê
vẫn thua cuộc và Thu Hiền tiếp tục bị loại dưới tay Phạm Hương. 

Ở thử thách catwalk váy cưới tập 6 vừa phát sóng, đội Lan Khuê lại thua cuộc dù trình diễn
 rất tốt. Kim Chi đội Lan Khuê tiếp tục bị loại bởi HLV Phạm Hương. 

Khi team Lan Khuê liên tiếp bại trận dù được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao, có rất nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng The Face là sân chơi thiếu công bằng.

Chỉ còn lại một tia hy vọng

Đối với Lan Khuê, việc mất liên tiếp ba học trò là một nỗi đau không hề nhỏ. Khi Kim Chi ra về ở tập 6, Lan Khuê bật khóc nức nở, khá giận giữ Phạm Hương và lập tức lên xe bỏ về ngay. Có thể thấy rõ sự bất lực của cô khi không biết làm cách nào để giữ được các học trò ở lại.  

Lan Khuê bật khóc nức nở khi học trò bị loại liên tiếp. 

Cô lập tức bỏ về, không nói chuyện với hai đàn chị. 

Hiện tại, đội Lan Khuê chỉ còn duy nhất thành viên Mai Ngô. Giữ được Mai Ngô ở lại chương trình cũng là việc rất khó đối với Lan Khuê trong thời điểm này. Theo một số tin đồn, Mai Ngô cũng sẽ bị loại, không thể tiến vào chung kết. 

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi lượng vote của Mai Ngô vượt lên cao nhất sau khi tập 6 The Face phát sóng. Nếu chiến thắng ở bảng vote "Sự hiện diện cuối cùng", Mai Ngô sẽ có thêm một cơ hội tiến thẳng vào chung kết. Người hâm mộ đang đợi chờ một tín hiệu đáng mừng như thế này cho đội HLV Lan Khuê. 

Mai Ngô vượt lên dẫn đẩu bảng vote, tạo tín hiệu rất khả quan cho đội Lan Khuê.

Tít
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất