Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng

Một gia đình đỗ ô tô tắm giữa đường phố Đà Nẵng khiến nhiều người bất xúc vì mất an toàn giao thông và làm xấu hình ảnh TP du lịch.

Chiều qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một gia đình vệ sinh cá nhân trên đường phố Đà Nẵng.

Thay vì tắm tráng tại các khu công cộng sau khi tắm biển, 6 thành viên trong gia đình này đã chở nước ngọt bằng ô tô, rồi đậu xe trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà).

Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng-1

Đường Võ Nguyên Giáp nằm ven biển, rất đông du khách đi qua bức xúc với hành động vệ sinh cá nhân trên đường, làm xấu hình ảnh của TP du lịch Đà Nẵng.

Nhiều người cho rằng gia đình đi ô tô nhưng lại tiếc vài chục nghìn để tắm tráng tại các khu công cộng rải rác quanh bãi biển.

Mức giá chung cho mỗi lượt tắm tráng sau khi tắm biển chỉ khoảng 10 -20 ngàn đồng/người, một số điểm cho du khách tắm miễn phí.

Cả nhà thản nhiên đỗ ô tô, tắm táp trên đường phố Đà Nẵng-2
Gia đình thản nhiên đỗ ôtô, đưa nước ra tắm trên đường phố Đà Nẵng

Sáng nay, Phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà Hoàng Công Thanh cho biết, quận có nắm được thông tin, nhưng chưa có báo cáo cụ thể. “Chiều hôm qua, anh em có chạy xuống nhưng gia đình này đã bỏ đi”, ông Thanh nói.

Trong khi đó, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận cho hay bà đã chỉ đạo lực lượng chức năng lần sau nếu phát hiện sự việc tương tự thì xử lý ngay. 

Theo VietNamNet


an toàn giao thông Đà Nẵng Du lịch
tắm lại nước ngọt ở các bãi tắm ven biển Đà Nẵng chỉ có 1 ngàn đồng/1 người thôi. Gia đình xe 4 bánh sao mà làm nhếch nhác quá vậy?

Tin tức mới nhất