Hồng Ánh cùng dàn diễn viên đình đám trở lại trong phim mới "Thủy Cơ"

Bình luận0

(2Sao) - Hồng Ánh, Cao Minh Đạt, Chi Bảo, Diệu Huyền,… là những diễn viên đình đám hứa hẹn làm nên linh hồn cho bộ phim truyền hình Thủy cơ sắp được ra mắt trên sóng vào giữa tháng 8 này.

Bộ phim truyền hình Thủy Cơ dài 32 tập của đạo diễn Đỗ Phú Hải là một bộ phim đáng được trông đợi vào tháng 8 này. Với đề tài tâm lý xã hội – hình sự chắc chắn là một “món ăn tinh thần” đầy mới lạ giữa nhiều bộ phim đơn thuần về tình yêu xã hội hiện nay. Màu sắc mới mẽ cũng như sự hòa trộn tinh tế giữa nhiều yếu tố hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt và kịch tính dành cho khán giả.


Đáng chú ý, bộ phim thu hút dàn diễn viên đình đám từng khẳng định sức hút và đánh dấu sự trở lại các diễn viên: Hồng Ánh, Cao Minh Đạt, Chi Bảo, Diệu Huyền… từng khẳng định mình qua nhiều vai diễn truyền hình lẫn điện ảnh. Đây cũng chính là một yếu tố làm nên sự mong đợi từ khán giả dành cho bộ phim.
Hồng Ánh là một trong những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Việt qua nhiều phim truyền hình và lẫn phim điện ảnh với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Trở lại với Thủy Cơ, Hồng Ánh sẽ mang đến nét diễn xuất ở độ chín cũng như những nét bất ngờ?
Khán giả đã quá quen thuộc hình ảnh Cao Minh Đạt với tài biến hóa qua nhiều phim truyền hình ăn khách. Anh tiếp tục viết tiếp câu chuyện này khi hóa thân vào một nhân vật đầy thú vị trong phim.
Có thể nói rằng, Thủy cơ mang sức hút đặc biệt khi thu hút sự trở lại của nhiều diễn viên dày dạn kinh nghiệm. Diễn viên Chi Bảo là một minh chứng đó, khá lâu rồi anh mới tham gia một dự án phim mới – Thủy cơ là sự lựa chọn của anh.
Còn đối với cô nàng cá tính Diệu Huyền – một nhân tố mới và tích cực trong vai trò diễn viên. Với sắc vóc sáng cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, có thể Thủy Cơ là nơi nâng bước và khẳng định dấu ấn của Diệu Huyền.

Thủy Cơ kể về cuộc đời một người đẹp, vì muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo đói, lạc hậu nên phải chấp nhận cuộc sống đầy cơ cực. Số phận của cô gắn liền với nhiều mặt trái của xã hội: chạy chức, chạy quyền, mê tín dị đoan, liên minh giữa tội phạm với một số cán bộ thực thi pháp luật…

Trong vũng bùn của đời vũ nữ, cô khắc khoải yêu thầm một cán bộ công an để rồi chán chường, tuyệt vọng khi biết anh đồng lõa với tội ác. Phim khai thác những góc khuất , mặt trái đầy bi kịch của xã hội, mà ở đó có một số phận con người lầm đường lỡ bước, tưởng chừng không qua nổi khúc quanh nhiệt ngã của cuộc đời mình…

Bên cạnh đó, bộ phim còn hướng đến thông điệp dù bất cứ hoàn cảnh xã hội nào, tồn tại song song với những điều tầm thường, nhơ nhuốc là một trái tim quả cảm, ý chí mạnh mẽ không khuất phục hoàn cảnh, tình yêu thương giữa những con người cùng khổ, tình yêu gia đình, tình mẫu tử… Thủy Cơ sẽ được phát sóng từ ngày 16.8.2016.

Hán Siêu
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất