Khán giả Hàn Quốc tiếp tục khen ngợi Em Của Ngày Hôm Qua

Bình luận0

(2Sao) - Những khán giả Hàn Quốc tiếp tục tán thưởng Em Của Ngày Hôm Qua của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Tiếp nối chuỗi video ghi lại những bình luận về MV của các ca sĩ Việt Nam, nhóm các bạn trẻ Hàn Quốc đã thực hiện clip tiếp theo về Em Của Ngày Hôm Qua - Sơn Tùng MTP. Sau What Is Love? và Như Một Giấc Mơ, mỗi clip được nhóm các bạn trẻ này thực hiện đều khiến khán giả Việt Nam tò mò, công chúng muốn biết xem khán giả nước ngoài nghĩ gì về các sản phẩm của Việt Nam.

http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/10/05/08/56/sau-dai-loan-hongkong-khan-gia-han-quoc-tiep-tuc-khen-ngoi-em-cua-ngay-hom-qua_1.jpg

Ngay từ đầu đoạn clip, ba khán giả Hàn Quốc đã vô cùng ngạc nhiên trước tạo hình của Sơn Tùng, từ kiểu tóc cho tới trang phục, nhận xét chung đều là rất ngầu và hợp thời trang. "Lúc mới bắt đầu vào MV, tôi cứ nghĩ đây sẽ là một màn khoe vũ đạo nhưng hóa ra đây lại là một bài hát có giai điệu chậm, Tôi cảm thấy trái tim của cậu ấy thật sự vụn vỡ".
http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/10/05/08/56/sau-dai-loan-hongkong-khan-gia-han-quoc-tiep-tuc-khen-ngoi-em-cua-ngay-hom-qua_4.jpg
 Tạo hình trong MV liên tục thay đổi

Nhóm các bạn trẻ này cũng cho biết rằng mặc dù hơi hướng của MV mang màu sắc Kpop nhưng những gì Sơn Tùng thể hiện lại mang một chất riêng đặc biệt, những động tác vũ đạo hầu như anh thiên về sử dụng tay chứ không phải là những bước nhảy mạnh mẽ như các nam thần tượng Hàn Quốc.

Mái tóc thay đổi liên tục trong MV cũng là một điểm ấn tượng tiếp theo của Sơn Tùng. Mặc dù không hiểu tiếng Việt, không hiểu nội dung ca khúc nhưng nhóm bạn trẻ này rất thích phần điệp khúc bất tai, chỉ nghe một lần nhưng vẫn văng vẳng giai điệu trong đầu. Em Của Ngày Hôm Qua không chỉ chinh phục được lượng lớn khán giả Việt Nam, tiếp đến là Trung Quốc mà nay còn lan sang cả xứ sở kim chi. Vướng phải nhiều lời chê bai chỉ trích cóp nhặt ý tưởng từ Kpop song ca khúc này vẫn rất thành công, minh chứng là lượng nghe và lượng view vẫn đang giữ nhiều kỉ lục tại Vpop.

Phản ứng của khán giả Hàn Quốc khi xem Em Của Ngày Hôm Qua

Trước đây, hàng loạt các tờ báo tại Hongkong, Đài Loan đã thi nhau đưa tin về chàng trai 'không phải dạng vừa đâu' này.

MV Em Của Ngày Hôm Qua

Giới truyền thông nước ngoài ưu ái khi dành cho Em Của Ngày Hôm Qua cái tên hết sức mĩ miều - ca khúc 'thần thánh' tại Việt Nam và tỏ ra rất bất ngờ khi MV đạt lượng tới 48 triệu xem. Được giới thiệu một cách rất đầy đủ và chi tiết, ca khúc đình đám của Sơn Tùng MTP khiến khán giả quốc tế ngỡ ngàng khi mang hơi hướng hiện đại của ngành giải trí Hàn Quốc, âm nhạc bắt tai và mang đến sức hút kì lạ.

KH
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao